Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 81


  1. Ba Đạt hải cảng

Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com

Hải cảngBa Đạt là hải cảng lớn nhất gần Thanh Long Thành thuyền ra vào nhiều vô số.

Xung quanh có vài dãy núi đồi, có nông trường, 1 nhà thờ lớn, 3 núi quặng, còn lại đất đều là rừng rậm .Xa xa nhìn lại toàn bộ hải cảng đều là thuyền, 1 dảynhững lá cờ tung bay trông rất là đồ sộ. Trên bến tàu người đến kẻ đi vận chuyển hàng hóa. Các loại cửa hàng chật kín người, khắp nơi đều tràn trềthanh âm ồn ào náo động.

Thư Nhã vừa vừa nhìn quanh, ở đâyngười chơi cũng có rất nhiều, nhưng người luyện kỹ năng sống cũng rất ít. Đại đa số người chơi đều là đến làm nhiệm vụ hoặc là đến mua vật phẩm nhiệm vụ cần, bọn họ đến đi vội vàng cũng không có phát hiện đồ dùng trong này nguyên liệu đặc biệt để luyện kỹ năng sống rất dễ tìm.

“Anh từ đâu biết được?” Thư Nhã nhỏ giọng hỏi Phi Dương.

Phi Dương cười vỗ đầu Thư Nhã thấy Dạ Lân liếc hắn một cái.

“Anh làm nhiệm vụ, rất phức tạp khi giao nhiệm vụ lại có thể hỏi thăm NPC lúc đó anh liền hỏi nơi nào luyện kỹ năng sống tốt nhất kết quả NPC không biết. Anh suy nghĩ một chút liền hỏi hắn nơi nào nhiều nguyên liệu nhất, hắn liền nói cho anh biết là hải cảng Ba Đạt.”

“Không sai, chúng ta đã nói cho mọi người , bọn họ cũng sẽ lục tục giả vờ làm nhiệm vụ đến nơi này. Địa phương này sợ sẽ rất nhanh liền bị người khác phát hiện cho nên chúng ta tới trước thu trước.” Raphael nói liền thở dài, rất là phiền muộn.

“Đáng tiếc nhiệm vụ của Phi Dương không phải là nhiệm vụduy nhất nếu không có lẽ bí mật về hải cảng này còn có thể giữ được lâu hơn một chút.”

Bạn đang đọc võng du Chi bà vú cũng điên cuồng – Dạ Như Yên  Edit : Tuyết Liên .  Đây chỉ là bản edit theo sở thích mình làm không phục vụ mục đích kinh doanh chỉ để giải trí cũng không chuyên nghiệp như bản dịch chuyên nghiệp nên mong bạn đọc thông cảm! Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com. các trang web khác nếu có lấy của mình up mong hãy để nguồn trang và tên của mình

Mikael bĩu môi: “Coi như hết! Liền những người kia nhìn chằm chằm chúng ta cũng không biết rõ chúng ta là đến làm gì , cũng nhất định đến đây. Nhiều nhất một ngày bọn họ sẽ rất nhanh xuất hiện tại nơi này.”

Tất cả mọi người gật đầu, cái tên Băng Lam nhìn chằm chằm Dạ Lân kia đi thìsẽ có người lại đây .

“Nguyên liệu trong này là không hạn chế hay có giới hạn số lượng ?” Thư Nhã liền hỏi một câu.

Phi Dương mắt sáng ngời: “Có số lượng! Tiểu Nhã nhắc anh mới nhớ, chúng ta có thể đem nguyên liệu đều mua hết, như vậy thì bọn họ cái gì cũng khôngmua được.”

“Chúng ta có thể ưu tiên mua các nguyên liệu hiếm, các nguyên vật liệu phổ thông thì mua sau.” Tương Hương Hưởng Tường cũng phản ứng lại, nhìn nhìn cửa hàngxung quanh.

“Lão đại, chúng ta chia nhau hành động đi, trước đem nguyên liệu hiếm mua hết, còn các tài liệu phổ biến hay có nhiều thì bỏ qua .”

Dạ Lân gật đầu: “Mọi người đi thôi, không có tiền thời về tìm Tiểu Nhã mượn, ta cùng Tiểu Nhã đi phố đông. Tiểu tứ, Mikael đi phố tây;nhóm Phi Dương đi phố nam;nhóm A Phỉ đi phố bắc.”

Vài người đều gật đầu, chia nhau hành động .

Vẫn nhìn chằm chằm Dạ Lân Huyết Sắc Quang Đầu kỳ quái hỏi Nhiên Tình Nữu Nữu: “Này, xem bọn họ giống như là tới làm nhiệm vụ, đã tách ra .”

Nhiên Tình Nữu Nữu gật gật đầu “Như này thì thấy cũng không được gì, còn phải ở khoảng cách gần theo sát bọn họ mới có thể.” Vừa nói Nhiên Tình Nữu Nữu rất có hứng thú nhìn chằm chằm Dạ Lân.

Huyết Sắc Quang Đầu thẳng lắc đầu “Muội, mặc dù chúng ta là công đoàn khác nhau nhưng là anh còn muốn nhắc em một câu, không nên đi trêu chọc Dạ Lân! Dạ Lân tuy không đánh nữ nhân nhưng em nếu là đi trêu chọc Dạ Lân khi đó lão đại các em sẽ bị rước lấy phiền toái, tiểu Thiên không sẽ tha thứ cho em.”

“Trong lòng em tự có tính toán! Dạ Lân dù thế nào cũng là đàn ông em cũng không tin hắn đối với phụ nữ 1 chút xúc động với không có!” Nhiên Tình Nữu Nữu tương đối có lòng tin nói.

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 81

  1. Pingback: Mục Lục Phần II | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s