Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 82


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com

82 Nhiên Tình Nữu Nữu

Gặp Nhiên Tình Nữu Nữu nói như thế , Huyết Sắc Quang Đầu cũng không khuyên nàng nữa, vốn là không phải cùng một công đoàn , cũng không có gì hay để nói thêm, nếu là Nhiên Tình cùng Thần Phạt đánh nhau, huyết sắc bọn họ nói không chừng còn bỏ đá xuống giếng! Giữa các công đoàn với nhau không có kẻ địch vĩnh viễn, cũng không có bằng hữu vĩnh viễn. Đương nhiên Thần Phạt cùng Yên Vũ lâu, Bách Hoa là ngoại lệ.

Nhiên Tình nhân đã từng nghiên cứu qua một đoạn thời gian rất dài, không hiểu Yên Vũ lâu và Bách Hoa như thế nào sẽ cùng Thần Phạt không có lật qua mặt, một khi có người đối với Thần Phạt động thủ, bọn họ còn sẽ giúp Thần Phạt.

Huyết Sắc Quang Đầu lắc đầu đi vừa đi vừa suy đoán họ đang làm cái gì, quyết định trực tiếp đi tìm Mikael ấn tượng của hắn với nhóm người kia thì Mikael là người tính tình rất nóng nảy, thẳng ruột ngựa, cái gì muốn biết còn không bằng đi kích Mikael nói không chừng còn có thể biết bí mật của bọn họ.

Nhiên Tình Nữu Nữu xem Huyết Sắc Quang Đầu đi nhếch miệng, nàng đương nhiên biết rõ những người này không nguyện ý tiếp xúc vớiDạ Lân, ai bảo Dạ Lân đối người lạdáng vẻ lúc nào cũng lạnh như băng. Cũng không biết Dạ Lân làm sao , nhiều năm như thế lúc nào cũng một mình, sẽ không phải thật giống như tin đồn  Dạ Lân thích nam nhân chứ?

Thấy Dạ Lân mang một nữ mục sư tiến vài cửa hàng, lại rất mau đi ra Nhiên Tình Nữu Nữu xác định bọn họ là đang làm nhiệm vụ, vì vậy liền bày ra vẻ mỉm cười nàng tự nhận là rất mê người nghênh đón.”Chào Dạ Lân hội trưởng, em là phó hội trưởng Nhiên Tình, em tên Nhiên Tình Nữu Nữu, mọi người hay gọi em là Tiểu Nữu.”

Dạ Lân lạnh nhạt nhìn nàng một cái, lui về sau một bước cũng không lên tiếng.

Thư Nhã gặp Nhiên Tình Nữu Nữu có chút lúng túng, đành phải lên tiếng hỏi một câu.

“Cô tìm Dạ Lân có chuyện gì không?”

“Cô là?” Nhiên Tình Nữu Nữu nhíu nhíu mày, không vui nhìn Thư Nhã, nàng là muốn cùng Dạ Lân nói chuyện, cái nữ mục sưnày chạy đến hỏi gì chứ?

Thư Nhã nhún vai, lui trở về sau lưng Dạ Lân.”Lão đại, người ta tìm ngài .”

Dạ Lân duỗi tay vuốt đầu Thư Nhã, lắc đầu, kéo Thư Nhã muốn đi.

“Chờ một chút! Dạ Lân hội trưởng, đây không phải cách ứng xử của 1 người đàn ông với phụ nữ!Dù sao nên đối với phụ nữ lịch sự trân trọng chứ!” Nhiên Tình Nữu Nữu chú ý Dạ Lân thật lâu , chỉ là bình thường người bên cạnhDạ Lân rất nhiều, nàng tìm không đến cơ hội. Hôm nay Dạ Lân bên cạnh nữ mục sư mới thấy qua mấy lần, nghĩ đến cũng không phải là nhân vật trọng yếu, hiện tại nàng nếu là không nắm bắt trụ cơ hội về sau cũng liền không có cơ hội .

Dạ Lân vẫn không lên tiếng, chỉ là lãnh đạm nhìn nàng.

Thư Nhã xem Dạ Lân vẻ mặt liền có thể cảm giác được trong lòng Dạ Lân đang nghĩ cô gái này rất phiền!

“Lão đại, thời gian làm nhiệm vụ sắp hết , chúng ta nên nhanh một chút để tìm vật phẩm tiếp theo! Nếu không nhiệm vụ thất bại  chỉ sợ Mikael lại sẽ nhảy dựng lên .” Dạ Lân độc miệng thế nào nàng có nghe mọi người nói qua, vào lúc này nhân lúc Nhiên Tình Nữu Nữu không làm cho Dạ Lân bị kích thích nên nhanh đi mới được.

Dạ Lân xem Thư Nhã gật đầu: “Đi thôi, làm xong cái nhiệm vụ này còn có những nhiệm vụ khác. Ở đây đông em phải cẩn thận người của Thánh giáo.”

Thư Nhã lập tức gật đầu, nàng đương nhiên biết rõ người của thánh giáo đối chính mình rất không tốt, nếu ở đây họ đục nước béo cò muốn đối với nàng động thủ, Dạ Lân muốn bảo vệ nàng thì chỉ sợ sẽ khiêu khích rất nhiều công đoàn khác bất mãn. Nhưng Thánh Giáo thì không vì bọn họ vốn là kẻ thù chung của toàn dân .

Bạn đang đọc võng du Chi bà vú cũng điên cuồng – Dạ Như Yên  Edit : Tuyết Liên .  Đây chỉ là bản edit theo sở thích mình làm không phục vụ mục đích kinh doanh chỉ để giải trí cũng không chuyên nghiệp như bản dịch chuyên nghiệp nên mong bạn đọc thông cảm! Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com. các trang web khác nếu có lấy của mình up mong hãy để nguồn trang và tên của mình

 

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 82

  1. Pingback: Mục Lục Phần II | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s