Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 86


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com

86 .mau cấp hồng bao

Đi hai vòng Thư Nhã gặp không ít người, cũng mệt liền không muốn đi .

“Đừng đi nữa trong đây nhiều nguyên liệu thế này thừa dịp ít người em thu nhiều một chút xem có thể làm ra cái gì. Nếu khi có nhiều người tớichỉ sợ ban thưởng chế tác đầu tiên sẽ bị người ta lấy đi .” Mặc dù tiền không phải là nhiều nhưng là Thư Nhã muốn kiếm tiền riêng thêm cho mình.

Nhìn Thư Nhã bộ dángtham tiền Dạ Lân cúi đầu cười một tiếng, buông tay Thư Nhã ra.”Vậy được, em nấu ăn đi anh xem em làm.”

Nụ cười của Dạ Lân khí chất thật khác những người khác , giống như 1 mùa đông đóng băng đột nhiên chuyển thành ngày xuân ấm áp, cử chỉ và phong thái khiến bản thân Thư Nhã nhìn mà ngây người.

Thư Nhã trước giờ không nghĩ tới Dạ Lân cười lên sẽ đẹp mắtnhư thế, thanh âm trầm thấp thật sự là quá mê người . Người khác như thế nào Thư Nhã không biết, bây giờ dù sao bản thân mình là không dời mắt được liền sững sờ như vậy xem Dạ Lân nửa ngày người cũng không động tĩnh gì.

Dạ Lân biết rõ mình lớn lên tốt hiện tại thấy Thư Nhã nhìn mình ngây người, Dạ Lân lại cao hứng nhưng lại có chút thất lạc. Cao hứng là mình vẫn có thể hấp dẫn ánh mắt Thư Nhã, thất lạc là Thư Nhã bây giờ là thích xem tướng mạo mình, mà không phải là thích con người mình.

Nhưng suy nghĩ theo nhiều chiều hướng ngẫm lại tướng mạo khá cũng là của mình, Thư Nhã thích tướng mạo mình cũng coi như là thích mình . Kệ cho nói thế nào đây cũng là một bắt đầu tốt nếu mà Thư Nhã đối với mình nửa điểm cảm giác cũng không có mới là không xong , hắn sẽ khóc như chưa bao giờ được khóc.

“Đẹp không?” Dạ Lân cúi đầu ở bên tai Thư Nhã nhẹ nhàng hỏi một câu.

“Đẹp mắt!” Thư Nhã vô ý thức trả lời một câunhư thế và gật đầu.

Dạ Lân lại cúi đầu cười .

Chờ Thư Nhã phản ứng lại có chút thẹn thùng , lập tức quay đầu không nhìn Dạ Lân, nghĩ tới nên nói cái gì đó để sang chuyện khác.

Đúng lúc này, Mị nguyệt vào đội cười ha ha nói: “Bé cưng, làm tốt lắm! Chị đây muốn nói kêu em hãy bắt lấy lão đại, em tốt, lão đại tốt, tất cả đều mọi người tốt. Lão đại, ngươi theo nhà ta nữ nhân ở cùng nhau, có phải hay không muốn cho chúng ta phát hồng bao a?”

“Hiện tại ta cũng không phát cho mọi người, về sau sẽ phát.” Dạ Lân lắc đầu hiện tại phát hồng bao? Vẫn là thôi chờ thời điểm Thư Nhã thật sự là bạn gáihắnlại phát lì xì cũng không muộn.

Thư Nhã cũng lắc đầu Diễm Tử này thật sự là chỉ sợ thiên hạ không loạn lại đi muốn hồng bao.

“Chị yêu, chị…”

“Dừng lại! Em đừng bảo vệ lão đại! Lão đại là người có tiền, chúng ta đều biết! Chị đây biết em trước đến giờ đều có suy nghĩ gì vậy em cũng không thể ngăn đón lão đại phát hồng bao đi cho chúng ta! Nhiều năm như vậy chỉ có muốn một cái hồng bao, chị đây quá đáng sao?” Diễm Tử là biết rõ bọn họ là giả nhưng nàng không muốn làm cho Thư Nhã nói ra câu này bởi vì một khi nói ra lão đại liền sẽ bị thương tâm. Nàng không nghĩ tại tình cảnh Thư Nhã không biết rõ chuyện lão đạo thích nàng 10 năm để cho nàng đi tổn thương lão đại.

Thư Nhã liền thở dài, vậy thôi, vẫn là đừng nói cho Diễm Tử bọn họ là giả nếu không vạn nhất Diễm Tử nói lộ ra đến lúc đó sự tình huyên náo khoa trương hơn .

“Rồi rồi…coi như chị có lý, chị đi xem Dạ Lân có cho hồng bao không?”

“Em đồng ý cấp hồng bao ?” Dạ Lân liền hỏi nàng.

Thư Nhã liền gật đầu.”Đồng ý , đồng ý .”

Lại không đồng ý, Diễm Tử nhất định phải nói nàng không nhân tính .

“Ha ha, em đồng ý liền OK, lão đại, mau cấp hồng bao!” Diễm Tử cười đắc ý, vẫn không quên thông báo những người khác cũng tới cầm lì xì.

Bạn đang đọc võng du Chi bà vú cũng điên cuồng – Dạ Như Yên  Edit : Tuyết Liên .  Đây chỉ là bản edit theo sở thích mình làm không phục vụ mục đích kinh doanh chỉ để giải trí cũng không chuyên nghiệp như bản dịch chuyên nghiệp nên mong bạn đọc thông cảm! Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com. các trang web khác nếu có lấy của mình up mong hãy để nguồn trang và tên của mình

 

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 86

  1. Pingback: Mục Lục Phần II | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s