Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 87


  1. chuẩn bị nấu ăn

Tên  VD Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV   Tác giả: Dạ Như Yên  Edit : Tuyết Liên Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com

Người đoàn một từng người vào đội, khi vào câu nói đầu tiên đều là: “Lão đại, chúc mừng ngài cùng Tiểu Nhã cùng một chỗ, ta đến lấy hồng bao .”

Phi Dương để bọn họ từng người đến nói đã sắp muốn đem Dạ Lân loạn một hồi. Cứ như vậy dễ dàng để Dạ Lân đem người bắt cóc, hắn là phi thường khó chịu loại cảm  giác cứ như nữ nhi của mình bị người ta đoạt đi, Phi Dương tin tưởng không chỉ chính mình mới có mà hai cái ca ca của Tiểu Nhã khẳng định cảm xúc càng hơn thế.

Quả nhiên, Vô Tình tiến tổ câu nói đầu tiên là: “Lão đại, người bị ngài bắt cóc ta cũng sẽ không nói gì , ngày mai tan tầm sau chúng ta thật tốt hàn huyên một chút.”

“Chính thế! Bảo bối nhà ta cứ như vậy bị bắt cóc , lão đại đừng có trách ta! Ngài nếu là dám đối với muội muội ta không tốt, có tin không ta liền hủy đi cao ốc văn phòng của ngài!” Lãnh Huyết Tiêu Thư Hựu cắn răng nói.

Thư Nhã liền cười, các ca ca chính là che chở mìnhnhư thế, lúc trước mình không cho bọn họ cùng Vu Cẩm nháo lúc nào cũng che chở Vu Cẩm, chắc hẳn lúc trước các ca ca là rất thương tâm! Thư Nhã thở ra một hơi, về sau nàng sẽ không như vậy. Từ trong giọng nói các ca ca có thể nghe được mặc dù nàng cùng Dạ Lân một chỗ bọn họ cũng rất không bỏ được, nhưng là bọn họ lại đều đồng ý cho bọn họ.

Thư Nhã thật tò mò, Dạ Lân trong hiện thực đến  cùng là 1 người như thế nào thế nhưng có thể để cho 2 người khó dây dưa như nhị ca cùng thất ca đều đồng ý để bọn họ cùng một chỗ.

“Thất ca, anh nghĩ hủy đi cao ốc văn phòng củaDạ Lân, vậy dùng cái gì hủy? Dao giải phẫu của anh sao?”

Lãnh Huyết nhất thời mới nghẹn ra một câu.

“Không sao, anh là thầy thuốc không thể đem hắn như thế nào nhưng là Nhị ca là luật sư cũng có thể cấp lão đại tìm một chút phiền toái a!”

“Ồ, Tiểu Nhã, em gọi bọn họ Nhị ca, Thất ca, vậy đại ca cùng tam, tứ, ngũ, lục ca đâu?” Diệu thế ánh đao là Hựu Tử Trà thông báo , hắn cùng Hựu Tử Trà, Mễ Hoa Đường và Vô tình đều là bạn học, đao quang là chuyên môn đi mang nhị đoàn đi phụ bản . Đừng xem đao quang ở phụ bản đánh được mà đánh nhau cũng rất lợi hại , hắn lúc trước cũng là từ đoàn 1 ra.

Thư Nhã liền gật đầu mặc dù là lần đầu tiên trông thấy đao quang, nhưng là nàng biết rõ nếu như không phải là quan hệ phi thường tốt mọi người sẽ không gọi hắn đến, liền vừa cười vừa nói:

“Có, chỉ là em còn không có gặp qua mấy người kia, cho nên không thể giới thiệu cho mọi người biết .”

Ánh đao liền minh bạch  “Lão đại, ta cũng đến cầm hồng bao.”

“Chờ một chút!” Thư Nhã liền tiếp lời nói

“Ân… Mọi người không phải là muốn hồng bao sao, Dạ Lân bao bên trong cơ hồ không có vật gì cho được. Mọi người đều đến nông trường đi, em đang ở nấu ăn chờ làm xong đưa cho mọi người!”

“Tẩu tử… em cứ vậy che chở lão đại sao!” Ánh đao cười cười, rất sung sướng bày tỏ.

“Ta liền đến nông trường ngay hy vọng tẩu tử còn có thể làm ra những món tương tự như thỏ nấu cari, như vậy hồng bao có bao nhiêu ta muốn bấy nhiêu! A, đúng rồi , lão đại, lúc nào cho bọn ta 1 ít, người nhị đoàn chúng ta đều còn chưa ăn đâu!”

Dạ Lân liền trả lời một câu.”Chính mình đi đánh thỏ đi!” Tiểu Nhã đã bề bộn nhiều việc  cũng không thể còn làm cho nàng tự mình đánh thỏ!

Diệu thế đao quang rất nhận mệnh, lão đại là kẻ bao che khuyết điểm hiện đang che chở tức phụ của mình cũng không có gì quá kỳ quái . Bất quá đao quang  cũng rất hưng phấn, cười to nói:

“Lão đại, ta sớm chuẩn bị tốt con thỏ cùng ớt, đều là để người nhị đoànchúng ta tự mình làm ra . Mặc dù không có cách điều chế bất quá ta nghĩ cách điều chế món ăn kia vẫn là không cần lộ ra nhiều .”

Bạn đang đọc võng du Chi bà vú cũng điên cuồng – Dạ Như Yên  Edit : Tuyết Liên .  Đây chỉ là bản edit theo sở thích mình làm không phục vụ mục đích kinh doanh chỉ để giải trí cũng không chuyên nghiệp như bản dịch chuyên nghiệp nên mong bạn đọc thông cảm! Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com. các trang web khác nếu có lấy của mình up mong hãy để nguồn trang và tên của mình

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 87

  1. Pingback: Mục Lục Phần II | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s