Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 88


  1. thức ăn kiêu căng

Tên  VD Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV   Tác giả: Dạ Như Yên  Edit : Tuyết Liên Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com

Dạ Lân liền gật đầu truyền cho nhị đoàn còn các đoàn khác đâu? Đến thời điểm truyền đi bọn họ lợi nhuận kiếm được sẽ còn rất ít .

“Ân… Tam đoàn là đoàn pvp chủ lực cậu đến phân cho bọn họ, ta liền không gọi đoàn trưởngbọn họ đến. Còn như đoàn khác chính mình cầm cống hiếncông đoàn đi đổi.”

Diệu thế đao quang một bên gấp rút lên đường một bên gật đầu.

“Ok, ta sẽ chuyển cáo bọn họ.”

Đi truyền tống trận đến nông trường vẫn là rất nhanh, khi bọn họ một người tiếp theo đến Thư Nhã đã có rất nhiều đồ, chỉ huy bọn họ giết heo làm thịt dê, bắt gà, bắt vịt.

Đương nhiên Thư Nhã không có ý định một lần làm xong, chỉ là muốn dự trữ nguyên vật liệu, dù sao nàng bao cũng rộng. Cũng không thể thường xuyên chạy tới nơi này lại có khi để làm cho người ta để mắt tới nói không chừng liền tìm bọn họ gây phiền toái .

Trò chơi liền cùng thực tế không có gì khác nhau, có lúc mình không đi trêu chọc người ta, chưa chắc người ta không đến trêu chọc mình.

Lãnh Huyết đến gặp muội muội đang ở làm gì đó liền đi đến bên cạnh Dạ Lân, than nhẹ một tiếng.

“Lão đại, cậu sẽ không dự định thật để Tiểu Nhã dùng chút ít thức ăn đang này cho chúng ta đi?”

“Không, này là nàng phát hồng bao, hồng bao của ta… trong trò chơi cũng không có vật gì đó khả thi, 2 người cũng không thiếu tiền, nghĩ muốn hồng bao gì?” Dạ Lân hỏi ngược lại.

Lãnh Huyết suy nghĩ hồi lâu, cũng nghĩ không ra nguyên cớ, liền nhìn về phía Nhị ca Vô tình.

Vô Tình cũng đã đến nửa ngày cuối cùng cũng thở dài một hơi:

“Kia , Vậy hôm nào mời chúng ta đi ăn bữa cơm ! Vậy đi… Mẫu Đơn hắn cũng đi, ngoại trừ hắn chọn thức ăn là tốt nhất  đến lúc đó hắn cũng sẽ hung hăng làm thịt cậu. Còn có… cậu đến cùng là như thế nào quải muội muội của ta ?”

“Không thể nói…” Dạ Lân lắc lắc đầu, xem Thư Nhã đang nấu ăn, trong lòng suy nghĩ cũng đưa Tiểu Nhã những gì chậm rãi đem quan hệ từ giả biến thành thật như vậy nàng liền thấy cũng chạy không thoát , cũng không sẽ lại thích người khác. Dạ Lân cũng là người rất bá đạo hắn cũng hy vọng có một ngày Thư Nhã chỉ cần nghĩ tới người yêu, trừ hắn, lại cũng không có bất kỳ người nào, Vu Cẩm hãy  ném ngoài không gian đi!

Vô Tình cùng Lãnh Huyết liếc mắt nhìn, đồng thời nhìn nhìn Thư Nhã, cũng bỏ đi ý tưởng đi hỏi muội muội. Chỉ cần muội muội cao hứng cùng lão đại cùng một chỗ có thể hạnh phúc so đo nhiềunhư vậy làm cái gì? Muội muội bị cướp đi khó chịu, tìm lão đại phát tiết là được, muội muội mình là dùng để thương yêu .

Mà giờ khắc này Thư Nhã đang vui vẻ làm món ăn, một lần lại một lần, nàng đều không có ý định lại ẩn núp tính danhchính mình , đợi đến khi món ăn muốn ra nồi một khắc kia Thư Nhã nhắc nhở bọn họ một câu.

“Đã hoàn thành !”

Tất cả sự chú ý mọi người liền đặt ở kênh thế giới liên tiếp một giây sau thế giới thông báo, làm bọn họ con mắt thiếu chút nữa tắt ngóm!

Hệ thống: “Loa loa!” chúc mừng người chơi “Thư Nhã”  của Thần Phạt công đoàn làm ra tương nướng xương sườn, đem thuộc tính nhanh nhẹn gia tăng giá trị +1, nhiều nhất dùng xếp chồng 10 lần.

Bạn đang đọc võng du Chi bà vú cũng điên cuồng – Dạ Như Yên  Edit : Tuyết Liên .  Đây chỉ là bản edit theo sở thích mình làm không phục vụ mục đích kinh doanh chỉ để giải trí cũng không chuyên nghiệp như bản dịch chuyên nghiệp nên mong bạn đọc thông cảm! Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com. các trang web khác nếu có lấy của mình up mong hãy để nguồn trang và tên của mình

Hệ thống: “Loa loa!” chúc mừng người chơi “Thư Nhã”  của Thần Phạt công đoàn làm ra mướp đắng xào trứng đem thuộc tính sự chịu đựng giá trị +1, nhiều nhất dùng xếp chồng 10 lần.

Hệ thống: “Loa loa!” chúc mừng người chơi “Thư Nhã”  của Thần Phạt công đoàn làm ra canh củ cải chua đem giá trị thuộc tính trí lực +1, nhiều nhất dùng xếp chồng 10 lần.

Hệ thống: “Loa loa!” chúc mừng người chơi “Thư Nhã”  của Thần Phạt công đoàn làm ra tương trấp nhân chính, khi dùng thức ăn đem giá trị nhanh nhẹn +5 điểm, có tác dụng trong thời gian một giờ.

Hệ thống: “Loa loa!” chúc mừng người chơi “Thư Nhã”  của Thần Phạt công đoàn làm ra mướp đắng xào thịt, khi dùng thức ăn đem giá trị sự chịu đựng + 5 điểm, có tác dụng trong thời gian một giờ.

Hệ thống: “Loa loa!” chúc mừng người chơi “Thư Nhã”  của Thần Phạt công đoàn làm ra dấm chua kho cải trắng, dùng thức ăn đem giá trị trí lực gia tặng + 5 điểm, có tác dụng trong thời gian một giờ.

Hệ thống: “Loa loa!” chúc mừng người chơi “Thư Nhã”  của Thần Phạt công đoàn làm ra canh thịt ớt, dùng thức ăn đem giá trị thể lực + 5, có tác dụng trong thời gian một giờ.

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 88

  1. Pingback: Mục Lục Phần II | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s