Chương 37 – Võng du ĐTENA


37. Ninh Tâm và Tố yên tiên ma ô

Phó bản Say khói các này tuyệt đối không giống phó bản Huyễn long biến thái, bao nhiêu người 1 tổ đội cũng được. Cho nên Mặc thương không hề nghĩ ngợi liền mang theo tiểu Ninh Tâm cứ như vậy mà đi. Phó bản cấp 85 dựa theo cấp Ninh tâm bây giờ tiến vào không có gì quá nguy hiểm, nên Mặc Thương cho cô gái này đi dạo .

Mặc Thương theo ở phía sau, nguyên một đám quái đã nhanh chóng bị giải quyết. Tiểu linh khu một đường dũng cảm tiến lên, mỗi lần đều trơ mắt nhìn quái hướng phía nàng nhào tới lại trơ mắt nhìn những quái kia hóa thành một đống thi thể.

Cô nương này rất vui vẻ… vì vậy thả ra tiểu hồ ly nhảy lên càng khoan khoái .

Phó bản Say khói các rơi xuống vật phẩm cũng không tính tốt, nhưng cái phó bản này trong Thần thoại là 1 trong những phó bản được người chơi yêu thích nhất.

Nguyên nhân chính là các ca ca các tỷ tỷ rất thiên vị phó bản này , vì vậy cái phó bản này thành 1 trong những thánh địa các đôi tình lữ nói chuyện yêu đương. Thường thường đều là đêm hôm khuya khoắt, một nam một nữ đem cả phó bản thanh lý quét dọn đem quái sau đó hạ BOSS cuối rồi đi dạo, tìm nơi hẻo lánh tình nồng ý mật, hẹn hò xong rồi lại thuận tay đem boss trên đài cao giải quyết, chắc chắn mang nhiều tình yêu kỷ niệm.

Đương nhiên, Mặc Thương cùng Ninh Tâm không phải là đến nói chuyện yêu đương, bọn họ hôm nay có hai mục tiêu. Một là ngắm phong cảnh, hai là phải giúp Ninh Tâm có được một cái Tố Yên tiên ma ô xinh đẹp trở về để làm kỷ niệm. Tuy nói cấp bây giờ của Ninh tâm mang Tố Yên tiên ma ô đã không thích hợp  nhưng Mặc Thương lại không muốn làm cho Ninh Tâm cùng người PK cùng quái lộn đọ sức… cái ô sao… Đó  đương nhiên là đồ trang sức cho Ninh Tâm rồi .

Ninh Tâm nhảy lên rất nhẹ nhàng, Mặc Thương đánh quái cũng nhẹ nhàng. Hai người một trước một sau thỉnh thoảng còn có thể ở trong đội ngũ nghe được Ninh Tâm đối với phong cảnh ca ngợi, vui vẻ thật là rất vui vẻ.

Nhưng là… được rồi trong từ điển Mặc Thương không có từ “mất khống chế” vô luận thực tế hay là trò chơi, hắn cũng có thể khống chế được đại cục làm cho những gì ngoài ý phát sinh. Có thể Ninh Tâm trong cuộc đời đầy dẫy ngoài ý muốn vì vậy cô gái này ngay tiếp theo cũng phát sinh vấn đề .

Phó bản cấp 85 là không có hạn chế tiến vào số lần, dù sao GM thích giúp người hoàn thành ước vọng nếu các người chơi đều đem nơi này trở thành thánh địa yêu thương vậy thì dứt khoát sẽ hào phóng nếu hạn chế số lần đi thì thật vô duyên.

Không hạn chế số lần tiến vào vì sao? Ý nghĩa cho dù GM tính  ngẫu nhiên cũng có thể dùng sức nhỏ mà thắng. Huống chi vì hệ số của phó bản thật sự là nhỏ đến đáng thương, GM hoặc là không làm đã làm thì làm cho xong, ngay cả ác thú tỉ lệ ngẫu nhiên đều cho sửa lại.

Này tổng cộng có 5 cái BOSS, mỗi BOSS cũng sẽ rơi xuống hai loại vũ khí, hơn nữa rơi xuống vũ khí cũng không tái diễn. Nói cách khác làn 1 đi phó bản có thể đồng thời có được 10 vũ khí khác với môn phái của mình, mà trong trò chơi chỉ tồn tại 15 bởi vậy xác suất rơi xuống vũ khí đúng phái của mình là tương đối cao, huống chi đây là một phó bản tiến vào số lần không hạn chế nữa chứ?

Lần đầu tiên…

Mặc Thương đại thần kiểm tra một lần vật phẩm rơi xuống, vòng Miêu nữ, kiếm kiếm khách, cung thần tiễn, phất trần của tà đạo… Nhưng không có cái ô của linh khu…

Mặc Thương lặng yên một lần nữa kích mở ra phó bản, mang theo Ninh Tâm  cùng tiểu  hồ ly tiếp tục vào  phó bản .

Trong phó bản Ninh Tâm cùng tiểu hồ ly tiếp tục nhảy lên nhảy lên …nhảy lên đằng sau kiếm khách tiếp tục vung kiếm…vung kiếm.

Lần thứ hai hay là dùng hiệu suất tốc độ cao năm phút đồng hồ hoàn thành Mặc Thương lần nữa kiểm tra đồ rơi xuống:  Đao cuồng đơn  của độc đao, cây quạt của Thần Nông,dây lục của Tiên hồ, đàn cổ của cầm nữ… Vẫn như cũ không có ô mà linh khu mang theo. (L: @@ gm ghét rồi…)

Mặc Thương lặng yên lần nữa kích mở phó bản lại một vòng tiếp tục….

Trải qua nhiều lần… nhiều lần…thế cho nên tiểu linh khu bất động, tiểu hồ l cũng nhảy, Mặc Thương cau mày nhìn chằm chằm vật phẩm rơi xuống chẳng hiểu….

Song kiếm của kiếm hồn, châm của Tố, đao ẩn của song đao, côn của Thiếu Lâm… Đáng chết tỉ lệ rơi ngẫu nhiên của GM là muốn lấy mạng người mà, vũ khí 15 môn phái ngoại trừ linh khu đều cho toàn bộ .

【 đội ngũ 】 Ninh tâm: Mặc thương cái phó bản này thật sự …thật sự có vũ khí linh khu rơi xuống sao?

Ninh Tâm rơi lệ nếu là trong hiện thực, nàng quả thực muốn điên mà cầm tay đại thần lắc lắc.

Này đều là lần thứ 25 phải không, 2 giờ rơi xuống đúng không, vũ khí 14 môn phái khác nàng đều xem phát ghét rồi.. Phó bản Say khói các đều nhanh đem mọi chỗ hẻo lánh quét sạch rồi… nhưng vì cái gì ngay cả bóng dáng 1 cái dù linh khu không nhìn thấy?

Mặc Thương đại thần cũng buồn bực… nếu không phải là chính mắt ở nơi này đã từng gặp rơi ra Tố Yên tiên ma ô hắn thật muốn cho rằng tại trong phó bản Say khói các vũ khí của linh khu bị GM không để mắt đến.

【 đội ngũ 】 Mặc thương: ừ! có.

Ninh tâm vừa nghe cái mặt hồng tròn đều nhanh muốn nhăn như khỉ.

【 đội ngũ 】 Ninh tâm: ~~o ( _ )o ~~ em hôm nay không có làm chuyện tán tận lương tâm khiến người người oán trách nha, tại sao GM lại hành hạ em như vậy?

Mặc thương thở dài…

Ai có thể nghĩ tới kẻ làm cho cả người chơi Thần thoại hâm mộ ,ghen ghét Ninh tâm cô nương vì nàng có thể nhận được Ẩn Tàng nhiệm vụ là Trờ về vương giả, lại chết lại chết trong tay Tố Yên tiên ma ô này. Thế là thế nào… như vậy rốt cuộc là nên khóc hay nên cười a?

【 đội ngũ 】 Mặc Thương: ngoan…..chúng ta đánh lại mấy lần, 2/30 xác suất rơi xuống, khẳng định có cơ hội lấy được Tố Yên tiên ma ô .

【 đội ngũ 】 Ninh tâm: hu hu… Được… em không tin mình vận khí kém như vậy.

Vì vậy, Mặc Thương dẫn Ninh Tâm cô nương lần nữa khiêu chiến may rủi …

Lần thứ  30…

Mặc Thương trong lòng lặng lẽ đếm số lần, đối với npc tóc trắng râu bạc vẻ mặt vui vẻ hiền lành mở ra phó bản nhìn nhìn…. Mặc Thương tay trên bàn phím đã run rẩy. Đây là đè nén…đây là cố nén…Mặc Thương quả thực ngay lập tức chém chết ông già vui tươi hớn hở này quá

So sánh với giờ phút bạo lực này của đại thần, Ninh Tâm thật biết điều khéo ngồi bên cạnh đại thần vẽ vòng tròn.

Ta vẽ… ta vẽ nguyền rủa ngươi… vòng lớn… nguyền rủa ngươi… GM đáng chết ngươi có mau rơi xuống Tố Yên tiên ma ô không thì bảo?

Khi đám người Lưu Thủy đi tới phó bản Say khói các thời điểm nhìn qua thấy 1 khung cảnh như vậy.

Kiếm khách bạch y tuấn tú nắm trường kiếm trong tay, đối mặt npc mở ra phó bản, quanh thân tản ra sát khí lạnh lùng. Linh khu đáng yêu ngồi ở bên chân kiếm khách ủy khuất nhìn xuống đất giống như muốn khóc lên. Còn con tiểu hồ ly thì rung đùi đắc ý ở bên cạnh kiếm khách cùng linh khu xoay…xoay vọt, một con Ngân Long uy vũ thân thể hướng phía tiểu hồ ly phun bong bóng…

Kì quái… hình tượng này thấy thế nào ý…đều là lộ ra cực kì quái… Bọn Nước chảy cũng không dám nhích tới gần.

Thôi thôi….bọn Lưu Thủy là đến hóng hớt chứ không phải là đến tìm đến ngược đãi!

Vốn là vài vị trong Phù thế niên hoa bang cảm thấy rất kỳ quái, bọn họ hôm nay tại cửa phó bản Say khói các luôn trông thấy lão đại ở đó lắc lư vì vậy bang phái thảo luận.

【 bang phái 】 Kẹo que: thật kỳ quái… ta tiến phó bản thấy lão đại cửa phó bản, ra phó bản lại thấy lão đại tại cửa nữa, chờ ta lần thứ ba ra phó bản ta vẫn thấy lão đại ở cửa.

【 bang phái 】 Hải yêu: xì! Ngươi nói không phải là phó bản Say khói các đi?

【 bang phái 】 Kẹo que: Hả? Làm sao ngươi biết?

【 bang phái 】 Sư thái ngươi thất thố: khụ khụ… hôm nay ta tại say khói các ở cửa trông thấy lão Đại ra vào không dưới mười lần rồi.

【 bang phái 】Đồng nghĩ: hả ? Các ngươi xác định không nhìn lầm người?

【 bang phái 】 Thiên Ngân: ta xác định bọn họ không nhìn lầm người, bởi vì ta mang theo đồ đệ mở phó bản vừa vặn đụng phải lão Đại mang theo tiểu Ninh Tâm mở ra phó bản. Nhưng là rất kỳ quái chính là… một canh giờ sau vợ của ta mang đồ đệ của  nàng đi phó bản cũng trông thấy lão Đại vẫn còn ở đó.

【 bang phái 】 Lưu Thủy: cái gì cơ?

【 bang phái 】 Phượng Vũ: Chẳng lẽ… Chẳng lẽ lão Đại mang Ninh Tâm đi dạo thánh địa tình yêu? Rống rống… hay rồi… hai người phát triển rất đúng….

【 bang phái 】Anh túc quyến rũ: ta thấy không có đúng. Đi dạo phó bản là đúng vậy mi có thể thấy người nào vào 1 phó bản vài chục lần là vì nói chuyện yêu đương sao?

【 bang phái 】 Khát nước ba ngày: Hả? Vài chục lần?

【 bang phái 】 thất thố ngươi thất thố: ta đánh giá tính toán một chút… ngoài hai mươi lần đi. Các ngươi xác định lão Đại đây là đang nói chuyện sao?

【 bang phái 】 Mưa nhỏ tí tách lịch hạ: ai ui… đây là tình huống  gì nhỉ?

【 bang phái 】 Lưu Thủy: có nên đến hiện trường đi thăm dò không?

【 bang phái 】Đồng nghĩ: muốn chết hả?

【 bang phái 】 Phượng Vũ: vì lão Đại và tiểu Ninh Tâm ta bất cứ giá nào… . Nước chảy ta ủng hộ ngươi.

【 bang phái 】 oa ha ha: ta cũng muốn biết Mặc Thương ca ca đang làm gì thế.

【 bang phái 】 Lưu Thủy: ai muốn tìm hiểu thực hư vào tổ đội nào… số lượng có hạn, báo danh nhanh chóng!

Đoàn thị sát của Phù thế niên hoa chính thức thành lập, chờ đoàn viên tại cửa đối mặt mục tiêu thì trên mặt của mỗi người đều viết một chữ 囧 to.

【Thường】 Mặc thương : Sao vậy? Đến đi phó bản?

Ách! Bị phát hiện ! Lưu Thủy vội vàng chảy mồ hôi.

【Thường】 Lưu Thủy: đúng vậy… đúng vậy! lão Đại chúng ta mang người đi phó bản.

Mặc Thương cười lạnh tới đây đều là kẻ lv trên 100, thế này gọi là đi phó bản sao?

Bất quá có lao động miễn phí, không được uổng phí. Nghĩ đến có lẽ là chính mình ảnh hưởng tới giá trị nhân phẩm của Ninh Tâm, Mặc Thương quyết định  cho nàng thay đổi đồng đội.

【Thường】 Mặc thương: Thôi… đem Ninh tâm cùng mang vào đi.

【Thường】 Lưu Thủy: vì sao?

【Thường】 Mặc thương: đem Ninh tâm theo, sờ đến Tố Yên tiên ma ô cho nàng.

【Thường】 Lưu Thủy: ách… ok

Vì vậy, Lưu Thủy ngoan ngoãn đem Ninh tâm vào trong đội ngũ, lại dẫn một cái đoàn người… đánh về phía phó bản Say khói các.

Lần thứ nhất…

Lần hai …

Lần ba …

@ @

Lưu Thủy kinh ngạc, Phượng Vũ khó hiểu , oa ha ha không hề cười nổi

Vì… vì sao… hôm nay Say khói các to đùng vậy không có rơi xuống một cái Tố Yên tiên ma ô sao ? Cái ô này bình thường rơi xuống nhiều mà, nhiều đến mức Lưu Thủy mấy lần đều nghiến răng nghiến lợi đem cái ô kia xếp thành 1 kho được!

Một cái đoàn người lâm vào một mảnh yên lặng…tiện đà Nước chảy động viên.

【 đội ngũ 】 Lưu Thủy: không sao… đi tiếp… cái phó bản này tỉ lệ vũ khí rơi xuống xác suất rất cao nha. Tiểu Bạch không cần phải lo lắng… hôm nay ca nhất định cho em một cái dù.

【 đội ngũ 】 Ninh Tâm: … Ừ…

Mở ra

Mở ra

Bi kịch lịch sử cùng lần nữa tuần hoàn…

Khi bọn Lưu Thủy đi lần 29 ra phó bản Ninh tâm ở trong đội ngũ phát hai con số.

【 đội ngũ 】 Ninh tâm: 59.

【 đội ngũ 】 Lưu Thủy: 59 gì?

Ninh Tâm tay đập bàn, đập tiếp.

【 đội ngũ 】 Ninh tâm: đây là lần 59 em tiến vào phó bản này.

Trầm mặc…

Trong đội ngũ hoàn toàn trầm mặc, tất cả mọi người bây giờ đối với Ninh tâm cô nương đó là kinh ngạc và thương tiếc.

【 đội ngũ 】 Lưu Thủy: ta ngất.

【 đội ngũ 】 Phượng Vũ: ta cũng thế

【 đội ngũ 】 Mưa nhỏ tí tách lịch hạ: hài tử đáng thương

【 đội ngũ 】 Ninh tâm: ~~o ( _ )o ~~ em…em muốn đi tiếp….

Phù thế niên hoa từ nay về sau lưu truyền một cái nhiệm vụ khiêu chiến vĩnh viễn không cách nào hoàn thành!

Muốn khiêu chiến may rủi sao? Mang Ninh Tâm đi tới phó bản Say khói các đi sẽ biết!

Muốn khiêu chiến tính ngẫu nhiên của GM sao? Mang Ninh tâm đi sờ Tố Yên tiên ma ô đi!

Nghe nói trong truyền thuyết thuộc về Tố Yên tiên ma ô của Ninh Tâm đến nay cũng không có xuất hiện…

【 đội ngũ 】 Lưu Thủy: thật sự dũng sĩ… dám đối mặt cuộc sống thảm nhất là bị GM khinh bỉ đến mức tận cùng cuộc sống. Cô nương… em gắng kiên nhẫn ra sức về phía trước. Amen!

Liên : tính ngẫu nhiên ko thể trùng hợp thế chứ? Về sau Ninh Tâm vẫn ko sờ đc cáo ô này, có trời mới biết đc GM nghĩ gì…

2 comments on “Chương 37 – Võng du ĐTENA

  1. Chị bị GM khinh bỉ rồi =))
    59 lần vào pb mà k rơi ra 1 cái vk nào =)) Tác giả mẹ kế quá đi, RP của chị đâu, bạo phát đi nào =))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s